Những khuyến mãi HITCLUB siêu HOT mà bạn không nên bỏ qua

Những khuyến mãi HITCLUB luôn tạo nên sự khác biệt, và mang về cho người chơi vô vàng phần thưởng quý giá. Do đó, anh em nào nếu không muốn để lỡ bất cứ cơ hội nhận ưu đãi siêu HOT vẫn đang diễn ra. Trong bài viết sau đây, linkhitclub.info sẽ tổng hợp lại toàn bộ các chương trình khuyến mãi HITCLUB mới nhất. Hứa hẹn mang đến cho anh em những event ưu đãi cực kỳ chất, mà chúng ta cần phải nắm bắt.

Chương trình khuyến mãi HITCLUB có điểm gì đáng để quan tâm?

Đứng trước một thiên đường game đổi thưởng siêu đỉnh như HITCLUB. Có lẽ, dù là trong vài trò là một người chơi kỳ cựu hay tân thủ. Chúng ta cũng không thể nào ngó lơ các event ưu đãi. Nhất là khi có rất nhiều người tìm đến đây để săn các ưu đãi, khuyến mãi HITCLUB cực kỳ HOT.

Tổng hợp các khuyến mãi HITCLUB mà bạn không nên bỏ qua
Tổng hợp các khuyến mãi HITCLUB mà bạn không nên bỏ qua

Dưới đây sẽ là các thông tin chi tiết về những sự kiện, chương trình khuyến mãi HIT CLUB.

Thưởng tân thủ sau khi đăng ký thành công tài khoản

Có một điều mà rất ít khi các cổng game đổi thưởng uy tín tại Việt Nam làm điều này. Đó chính là việc tặng tiền thưởng dành cho người chơi mới (tân thủ).

Chỉ cần hoàn tất các thao tác đăng ký khởi tạo tài khoản cực kỳ đơn giản. Như vậy, ví cược của anh em tân thủ sẽ được nhận ngay một khoản tiền thưởng thêm khá hấp dẫn.

Mỗi tân thủ nếu có phát sinh lần nạp đầu tiên thì còn được nhận thêm một số ưu đãi khác kèm theo. Điển hình như: Thưởng lần nạp đầu tiên lên đến 20%, thưởng 100% cho lần nạp duy nhất… Từ đó, anh em có thể  sử dụng những khoản tiền thưởng tân thủ này để kiếm thêm khoản thu khác.

Tặng mã giftcode free trực tiếp dành cho mọi thành viên

Xuyên suốt thời gian anh em chơi tại đây. Nếu có follow kênh fanpage HITCLUB, các bạn sẽ có thêm cơ hội nhận hàng trăm ngàn mã giftcode mỗi ngày trong tuần.

Mỗi mã thẻ nạp này sẽ có từng mức thưởng ngẫu nhiên, cực kỳ thú vị. Anh em chỉ cần chủ động đáp ứng mọi tiêu chí mà phía ban quản trị fanpage đưa ra. Như vậy, mã giftcode quà tặng sẽ được gởi đến đầy đủ cho anh em.

Thưởng thêm tiền cược khi nạp tiền qua cổng thanh toán 1PAY

Trong thời gian anh em chiến các game đổi thưởng chất tại HITCLUB. Chỉ cần có hành động phát sinh 1 phiên nạp tiền qua cổng 1 PAY. Điều này sẽ giúp cho ví cược của anh em nhận ngay 1 mức tiền thưởng đến 2k đồng vàng.

Khuyến mãi HITCLUB luôn diễn ra thường xuyên
Khuyến mãi HITCLUB luôn diễn ra thường xuyên

Chương trình ưu đãi khuyến mãi HITCLUB này sẽ được duy trì liên tục vào mỗi ngày. Anh em nếu đã trót quan tâm thì đừng bao giờ bỏ qua sự kiện thú vị này nhé.

Tặng thêm tiền cược khi nạp qua thẻ điện thoại

Để khuyến khích một số người chơi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản HITCLUB thông qua thẻ cào điện thoại. Mới đây, phía cổng game uy tín này đã chính thức triển khai thêm chương trình thưởng nạp thẻ cào. Cụ thể là bạn sẽ nhận 2k đồng vàng đối với các phiên giao dịch bằng thẻ cào thành công.

Do đó, đây cũng sẽ là một lựa chọn khá thú vị dành cho những ai đang có nhu cầu nạp tiền bằng thẻ cào.

Cán mốc 200k tổng cược nhận ngay tiền thưởng

Sự kiện này sẽ áp dụng vào mỗi ngày tham gia. Khi các bạn tham gia chơi các tựa game đổi thưởng tại HITCLUB. Chỉ cần tổng cược phát sinh đủ mốc quy định là 200k, không ràng buộc đối với bất cứ tựa game cố định nào hết.

Ngay lập tức, hệ thống trò chơi sẽ thưởng ngay 200k vào ví game của anh em. Đây chính là nước đi khá mới lạ và tạo nên sức hút cho rất nhiều người đam mê game đổi thưởng tại nước ta.

Lời kết

Trên đây là thông tin mới nhất về các sự kiện khuyến mãi HITCLUB vẫn đang diễn ra. Anh em nào đã chọn cổng trò chơi đổi thưởng này để gắn bó thì nhớ săn ngay ưu đãi nhé.